Đảm bảo an toàn phòng chống dịch và khắc phục tình trạng thiếu giáo viên khi học sinh mầm non trở lại trường học

Sáng nay (13/04), hơn 500.000 trẻ mầm non của Hà Nội đã đi học trực tiếp trở lại. Việc mở cửa trường học trở lại và đón các bé đi học đã nhận được sự đồng thuận của phụ huynh và nhà trường tại các địa phương.

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất đảm bảo phòng chống dịch an toàn, các trường mầm non cũng đang gấp rút tìm kiếm và tuyển dụng giáo viên nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân sự.

>> Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Mầm non Ngoài công lập Việt Nam trả lời báo VOV1: https://vov1.vov.gov.vn/dong-chay-sk-cuoc-song-365/hoc-sinh-mam-non-tro-lai-truong-hoc-dam-bao-an-toan-phong-chong-dich-va-khac-ph-c195-83430.aspx

Bạn thấy bài viết hữu ích? Hãy cho chúng tôi phản hồi.

Vui lòng bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết nhé!

Trả lời