[Góc chia sẻ] Cảm nhận của cô giáo Phạm Ngọc Thuỳ (DCA) sau khi hoàn thành khoá học của Chương trình “Tiếng Anh dành cho Giáo viên Mầm non”  

Chương trình “Tiếng Anh dành cho Giáo viên Mầm non” là chương trình theo phương thức học trực tuyến song ngữ do đối tác Fluent Education soạn riêng cho đội ngũ giáo viên mầm non Việt Nam với 3 khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm những hoạt động bổ ích cung cấp kiến thức tiếng Anh cho giáo viên. 

Cô Phạm Ngọc Thuỳ – Giáo viên tại Học viện Mầm non Công dân Kim Cương (DCA) sau khi hoàn thành các khoá học đã có những cảm nhận về các bài học. Cô chia sẻ “Đây là khoá học hữu ích dành cho các cô giáo mầm non. Các cô có thể chủ động được thời gian học có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa vì học qua app, những chủ đề cũng rất thiết thực áp dụng vào thực tế sau bài học như về từ vựng hay các mẫu câu có sẵn. Ngoài ra, khi học trên app, các cô có thể ôn tập để ghi nhớ sâu hơn về các bài học.” Quý bạn đọc xem full clip chia sẻ của cô giáo Phạm Ngọc Thuỳ theo link dưới đây:

Hoàn thành khoá học, cô Thuỳ bày tỏ mong muốn sẽ được tham gia nhiều chương trình bổ ích thiết thực dành cho giáo viên được tổ chức và chủ trì bởi Hiệp hội GDMN NCL Việt Nam.  

Quý nhà trường, thầy cô giáo tìm hiểu thêm về chương trình: Tại đây

Bạn thấy bài viết hữu ích? Hãy cho chúng tôi phản hồi.

Vui lòng bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84 848201096
Contact