Hiệp hội Giáo dục mầm non Ngoài công lập Việt Nam chúc mừng NGND, TS. Đặng Huỳnh Mai được vinh danh Trí thức tiêu biểu 2022

Hiệp hội Giáo dục mầm non Ngoài công lập Việt Nam chúc mừng NGND, TS. Đặng Huỳnh Mai được vinh danh Trí thức tiêu biểu 2022

NGND, TS. Đặng Huỳnh Mai nguyên là Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (2001-2007), phụ trách khối giáo dục mầm non. Với cương vị người lãnh đạo khối GDMN trong nhiều năm, TS. Đặng Huỳnh Mai luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để khối GDMN ngoài công lập vượt khó, phát triển xứng tầm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về giảm tải cho các trường mầm non công lập, nhận trẻ nhiều lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh.

TS. Đặng Huỳnh Mai là cố vấn cao cấp cho Ban chấp hành Hiệp hội GDMN NCL Việt Nam và luôn là một người chị lớn, khích lệ, động viên và hướng dẫn cho sự phát triển của Hiệp hội ngay từ những ngày đầu.

Ban chấp hành Hiệp hội GDMN NCL Việt Nam và tất cả các thành viên HH xin chúc mừng NGND, TS Đặng Huỳnh Mai được Chủ tịch nước vinh danh Trí thức tiêu biểu 2022.

Xin xem tin chi tiết tại đây: Vinh danh Trí thức tiêu biểu 2022 – TS. Đặng Huỳnh Mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *