Hiệp hội Giáo dục mầm non Ngoài công lập chúc mừng năm học mới 2022-202

Hiệp hội Giáo dục mầm non Ngoài công lập chúc mừng các cơ sở GDMN NCL cả nước một năm học mới 2022-2023 tràn ngập niềm vui.

Chúc các thầy cô năng lượng mới, khí thế mới để bắt đầu một năm học thành công, vượt qua những khó khăn còn lại do hệ quả của 2 năm khối GDMN NCL bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch covid-19. Chúc nhà trường sớm phục hồi và cải tiến hoạt động sau dịch, tiếp tục đổi mới, sáng tạo toàn diện, xứng đáng là ngôi nhà thứ hai của con trẻ, đáp ứng lòng mong mỏi và kỳ vọng của phụ huynh và các bé.

Nhân dịp đầu năm học mới, Hiệp hội Giáo dục mầm non ngoài công lập cũng vui mừng chia sẻ thông tin chi tiết về Nghị quyết số 103/NQ-CP của Chính phủ, ban hành ngày 11.8.2022, triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch COVID-19. Sự hỗ trợ kịp thời và thiết thực này của Chính phủ sẽ giúp các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị dạy học kịp thời trước thềm năm học mới.

Trả lời